Đẹp chuẩn soái ca đón tết với top salon phải “bốc số chờ lượt” ở Sài Gòn

Lan Anh-17.01.2017 16:57

Là những địa chỉ salon cắt tóc nam nổi tiếng và đông khách bậc nhất ở Sài Gòn. Không chỉ cắt chất, giá rẻ mà còn là tọa độ để bạn cảm nhận những phong cách salon độc lạ ở Sài Gòn.

rung tram tra su

Ảnh: feng9296

Nằm trên địa bàn xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, rừng tràm Trà Sư được xem là một trong những khu rừng ngập mặn nổi bật nhất miền Tây. Với diện tích gần 850ha, rừng tràm Trà Sư là nơi sinh sống của nhiều loại động vật và thực vật khác nhau.

Ảnh: _sundaew_

Rừng tràm Trà Sư đẹp nhất vào mùa nước nổi, các bạn có thể ngồi trên xuồng len lỏi qua rừng tràm để khám phá hệ sinh thái phong phú của miền Tây sông nước.

Ảnh: bytazdang

Để đến được rừng tràm Trà Sư, từ Sài Gòn các bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe khách! Nếu đi bằng xe máy, các bạn chạy thẳng xuống Châu Đốc, từ Châu Đốc di chuyển theo hướng đi Tri Tôn, gần đến cầu Bưng Tiên rẽ trái, đi thêm tầm 4km là đến rừng tràm Trà Sư. Trường hợp bạn muốn đi xe khách, thì ra Bến xe miền Tây mua vé đi Châu Đốc, giá vé từ 120k-150k/vé tùy hãng xe. Từ Châu Đốc, các bạn có thể bắt xe buýt đi thẳng Tịnh Biên, rồi nói nhà xe cho xuống ở trạm rừng tràm Trà Sư, các bạn đi bộ vào.

Ảnh: tamminh_93

Ảnh: ngocle94er___

Ảnh: pu.hippo

Giá vé đi xuồng và tắc ráng tính theo số lượng người đi như sau: 1 khách vé là 150k/người, 2 người giá vé là 75k/người, 3 người la 65k/người, đoàn 4 người là 60k/người, đoàn 5 người là 55k/người, đoàn 6 người tính giá 50k/người, đoàn 10 người là 45k/người nha các bạn!

Ảnh: lisatian23

Ảnh: nguyenthu0208

Ảnh: nganchau

Ảnh: linhhooi

Ảnh: janenguyen1802

Ảnh: thuy_gooc

Lần đầu tiên đến với rừng tràm Trà Sư, các bạn sẽ được ngồi trên xuồng khám phá khu rừng tràm xanh mát, ngắm bầy chim ríu rít trên cành mang lại cho bạn cảm giác thoái mái và bình yên đến lạ!

Ảnh: ntkn90

Ảnh: kaelyntran

Ảnh: tradoann 

Ảnh: nhatblackblooded

Lưu ý, nếu muốn chụp choẹt, các bạn phải đi rừng tràm Trà Sư buổi sáng sớm, lúc này bèo phủ kín mặt nước chụ hình rất đẹp nha các bạn!

Ảnh: pham_anh_vy

Ảnh: Meo Moon

Ngoài ngồi xuồng khám phá rừng tràm, các bạn cũng có thể di chuyển lên trạm quan sát để ngắm rừng tràm Trà Sư một cách trọn vẹn nhất nha!

Ảnh: kimluong_kl

Ảnh: hongnhungsn

Ảnh: hongnhungsn 

Ảnh: tanghoangduy

Sau khi tham quan khu rừng tràm xong, các bạn có thể nghỉ ngơi ở những chòi lá mát mẻ để thưởng thức các món ngon dân dã đặc trưng của vùng sông nước như: Cá lóc nướng, lẩu mắm cá linh, chuột đồng nướng,…Giá menu ở đây cũng bình dân luôn nha các bạn!

Ảnh: tradoann 

Ảnh: iamldat

Với không gian mát mẻ cùng nhiều món ăn ngon, rừng tràm Trà Sư là điểm check-in lý tưởng để các bạn tìm đến thư giãn và muốn tạm rời xa thành thị ồn ào tìm về nơi bình yên!

Lan Anh

  • 0
  • 0

Bạn quan tâm

Thời trang