Đến Sport1 săn giày Nike, Adidas sale 50%

Hải Hà-13.01.2017 14:19

Mẫu cũ sale shock giờ xưa rồi, giờ phải là sản phẩm đẹp, chất sale mới hot! Chỉ từ 470k bạn đã có cơ hội “tậu ngay” những sản phẩm ưng ý của Nike, Adidas và Anta rồi đó.

1. 4RAU Barber SHOP

Là tiệm làm tóc cực chất nằm trên con phố Phạm Viết Chánh – 4RAU Barber SHOP được biết đến với thiên đường sáng tạo cho những kiểu tóc undercut thời trang.

Đặc biệt, đến “đổi gu” tại 4RAU Barber Shop, bạn còn có cơ hội gặp ngỡ nhiều sao Việt và một điểm “độc, lạ” của 4RAU là phải lấy số thứ tự và chờ đến lượt cắt, bạn nào quên lấy số thì xác định ghé quán lần sau.

Giá cắt tóc: 50k/khách. Giờ làm việc: 10 sáng – 8h tối hàng ngày.

Địa chỉ: 634 Điện Biên Phủ, phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh

2. Barber Shop Vũ Trí

Cũng là salon ấn tượng với những kiểu tóc chất lừ với undercut. Barber Shop Vũ Trí còn sở hữu những kiểu tóc lạ, thỏa sức biến tấu và cảm nhận sự phá cách bất ngờ cho phái mạnh.

salon toc

Giá cắt tóc: 50k/khách. Giờ làm việc: 8h sáng – 7h tối

Địa chỉ: 306 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

3. Tiệm cắt tóc Liêm Barber

Không những nổi tiếng với những “quả đầu” quá chất dành cho những bạn nam mê phá cách mà Liêm Barber Shop còn là địa chỉ khiến bạn phát cuồng bởi “độ chất” từ không gian quán có 1 không 2 ở Sài Gòn.

Nổi lên như 1 thợ tattoo hair, anh Liêm (chủ Liêm Barber Shop) không chỉ cắt thuần thục các kiểu tóc phổ biến mà còn tạo cho khách hàng nét khác biệt và cá tính bằng các hình xăm lên tóc.

Thế mạnh của salon là luôn đón đầu xu hướng: Undercut, tattoo hair, quiff retro, tỉa sole. Giá cắt tóc: 50k (Giờ mở cửa: 11h sáng – 7h tối ( T2 – T6) ; T7 (8h – 7h tối) ; CN (8h – 4h chiều)).

Địa chỉ: 79 Nguyễn Sơn Hà,P5, Q3,  Hồ Chí Minh

Hải Hà

  • 0
  • 0

Bạn quan tâm

Thời trang