Căn nhà lợp tôn ở An Giang lên báo nước ngoài vì độc đáo

Bình An-27.09.2017 14:41

Công trình xuất hiện trên một số báo nước ngoài và được nhiều kiến trúc sư Việt Nam đánh giá cao.

Ảnh:Skylar Quynh Nguyen

Ảnh:leevy22


Ảnh:_ihnstagram_

Ảnh:namanhh__

Ảnh:ngocbui1112

Ảnh:Thái Hòa

Đến đây, bạn sẽ được cảm nhận thiên đường chỉ có biển, có cí những chiếc thuyền thúng và lát đát những nhóm bạn trẻ check-in cắm trại. Có lẽ vì thế mà biển Suối Ồ luôn là điểm đến bí mật, sở hữu vùng biển hoang sơ xinh đẹp ít ai biết ở Vũng Tàu.

Ảnh:annh.hph

Ảnh:queeny156

Ảnh:t_tienthi_t

Ảnh:trangnth30.vn

Ảnh:trangnth30.vn

Vùng biển nổi tiếng “sạch bong” này tọa lạc tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). Để đi đến đây, bạn có thể lựa chọn lộ trình như sau: Bạn có thể đi xe khách xuống Vũng Tàu giá vé từ 80k – 160k/người hoặc lựa chọn di chuyển bằng xe máy.

Ảnh:Eden Nguyen

Ảnh:Jacaranda Shala

Ảnh:Izumi Nguyen

Nhiều nhiều cách đi xe máy đến biển Suối Ồ. Nhưng nhanh nhất bạn có thể đi theo hướng: đường mới mở, đường đi rất đẹp, vắng vẻ, đi qua Đồi Cừu – Suối Nghệ, huyện Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu, QL 51 – Mỹ Xuân Tóc Tiên – Hắc Dịch Tóc Tiên – đường số 1 mở rộng – rồi đi thẳng mãi đến QL 55 để đến đây.

Ảnh:Nhung Bếu

bien suoi o

Ảnh:Nhung Bếu

Ảnh:Phuonganh Nguyen

Phuonganh NguyenPhuonganh Nguyen

Phuonganh Nguyen

Ảnh:rio.quang

Ảnh:Quốc Hưng

Ảnh:Yến Nhi Nguyễn

Ảnh:Trần Thanh Long

Ảnh:Ngocson Pham

Ảnh:Nguyệt Yến

Ngoài ra, nếu bạn muốn khám phá cung đường biển đẹp thì có thể lựa chọn từ Sài Gòn chạy thẳng hướng Vũng Tàu, đi ngang Resort Casino 5 sao The Grand Hồ Tràm Strip, và đi thêm khoảng hơn 10 km nữa là sẽ đến ngã rẻ về biển Suối Ồ.

Ảnh:Nguyễn Mạnh Khương

Ảnh:Nguyễn Mạnh Khương

Biển Suối Ồ là vùng biển hoang sơ, nhưng cũng đã có một số dịch vụ du lịch ở đây như cho thuê chỗ ngồi, tắm nước ngọt, ăn uống hoặc lưu trú qua đêm. Nổi bật nhất chính là khu du lịch Hodota Resort ( Mặc dù địa chỉ của Hodota Resort là Bình Thuận, nhưng lại nằm trong khu vực biển Suối Ồ – Sông Lô, Bình Châu, Bà Rịa, Vũng Tàu. Nằm ngay ngã ba tiếp giáp Bình Châu – Hồ Tràm – Hồ Cốc).

Ảnh:Nguyễn Thị Quỳnh Như

Ảnh:chi.linh.fo

Ảnh:Hodota Resort

Ảnh:solomon007

Ảnh:huynhnhatkiet

Ảnh:huynhnhatkiet

Ảnh:mickey.ngan

Ảnh:khuyen.nmb

Về ăn uống tùy tùy vào chuyến đi của bạn, nếu phượt cắm trại thì nên mang theo đồ ăn sẵn hoặc trên đường đến biển Suối Ồ, bạn ghé chị Bình Châu mua hải sản chế biến sẵn đến biển tổ chức ăn uống. Giá ghẹ chợ Bình Châu tâm 180k – 300k/kg tùy loại, mực lá khoảng 220k/kg, các loại ốc tươi có giá rất rẻ….

Bình An

  • 0
  • 0

Bạn quan tâm

Thời trang