8 mẫu nhà cấp 4 hot nhất, chỉ dưới 500 triệu

Liên Anh-17.01.2017 10:28

Với giá thành xây dựng rẻ, mẫu nhà đẹp, tiện nghi, hy vọng sẽ giúp ích cho những ai đã và đang có ý định muốn xây một ngôi nhà giá cả hợp lý.

BST Tết của kem ly Merino có tổng cộng 5 mẫu bao bì mới bao gồm các câu chuyện xoay quanh chủ đề Tết cổ truyền như cùng nhau luộc bánh chưng, múa lân rồng, câu đối đỏ bên mâm ngũ quả, mừng tuổi ông bà, dọn dẹp nhà cửa.

Cùng nhau canh lửa luộc bánh chưng!

Múa lân rồng cùng lũ bạn…

Riêng hình ảnh ông cháu cùng nhau vặt lá mai chờ nụ hoa lớn làm thấy hoài niệm quá!

kem merino

Tết đến không thể không mừng tuổi ông bà!

Hình ảnh câu đối đỏ quen thuộc

BST mới vẫn là những hương vị vốn có như đậu đỏ, vani dâu, cốm sữa, sữa dừa… Chất kem bên trong vẫn mịn màng và tan ngay đầu lưỡi. Mình thích Merino hơn những loại kem khác vì cơ bản là nó không quá ngọt vại.

Riêng lớp vỏ nhựa được thay mới với tông đỏ đậm chất Tết và những đường nét như vẽ tay phác họa sinh động không khí ngày tết. Giá không đổi. Chỉ 10,000đ/ly như mọi ngày. Rất dễ tìm thấy ở tất cả các tủ kem Merino ở các tiệm tạp hóa, siêu thị hay cửa hàng tiện lợi.

Những chiếc ly nhựa đựng kem bé xinh này làm mình nhớ lại rất nhiều câu chuyện về Tết xưa – Những hình ảnh mà giờ có lẽ đã quá mờ nhạt đối với thế hệ thanh niên ngày nay!

Bình thường ăn kem xong là bỏ ly. Giờ vì những hình ảnh ý nghĩa này mà mình phải chụp lại để khoe nè! Tết này các bạn nhất định phải tìm và ăn đủ hết các vị để có trong tay đầy đủ 5 phiên bản ly kem Tết của Merino nhé!

Liên Anh

  • 0
  • 0

Bạn quan tâm

Thời trang