Tết Con Gà “săn ngay” hàng độc lì xì lấy hên đầu năm mới

Vĩnh An-12.01.2017 14:17

Cận Tết cũng là dịp các bạn trẻ rục rịch “truy lùng” những món đồ độc đáo cho ngày Tết. Nổi bật nhất nhiều người đang săn lùng hàng độc – đẹp – lạ để lì xì dành tặng người thân, bạn bè.

—–

Sủi Cảo Ngọc Ý – Hà Tôn Quyền

Địa chỉ: 187 Hà Tôn Quyền, Quận 11, TP.HCM

Giá trung bình: 30.000 – 40.000 VNĐ

—–

Bạn biết sủi cảo là gì chứ? Là một món ăn đặc trưng của người Hoa, cũng gần giống như hòanh thánh nhưng nhân bên trong có thêm tôm và thịt nạc xay nhuyễn kết hợp với nhau ăn rất ngon và ngọt. Một tô sủi cảo thập cẩm không những có sủi cảo mà còn bao gồm đủ thứ, nào là da heo, mực, bong bóng cá … rất hấp dẫn. Có thể lựa chọn 1 tô thập cẩm không hoặc là cảo mì để ăn cho no bụng. Ở đây còn có món cảo chiên vàng rụm rất thích hợp để ăn chơi nhâm nhi sau khi chén xong 1 tô cảo nước

Dù mở cửa vào lúc trưa chiều nhưng khách ở đây chỉ thật sự tấp nập từ khoảng 7h đến gần 1h sáng. Ngoài ra, ra khu này còn có quán Thiên Thiên cũng nhận được nhiều đánh giá tốt.

Để trong tô inox nên giữ nóng rất lâu

Mực ăn rất vui miệng, giòn giòn

Miếng sủi cảo khá to

Cảo chiên nè

Chấm nước sốt rất ngon nhé

sui cao ngoc y

giàn cổ ra chụp hình nè

Đặc biệt nước mía dâu là món bạn không nên bỏ qua khi đến đây, nước mía ngon ngọt kết hợp với dâu xay ra thì không còn gì ngon và mát bằng nhé. Lần nào cũng phải làm 1-2 ly.

Quán tấp nập người ra vô

Vĩnh An

  • 0
  • 0

Bạn quan tâm

Thời trang