Tuyệt tình cốc, nơi chụp ảnh cưới tuyệt đẹp ở Ninh Bình

Hải Yến-12.01.2017 14:00

Thời gian gần đây, dân du lịch truyền tai nhau một địa điểm có biệt danh "Tuyệt tình cốc" của Việt Nam, với vẻ đẹp không thua kém những sơn trang nổi tiếng trong phim kiếm hiệp.

Bún bò gân – Bàu Cát 2

Địa chỉ: 88 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Mở cửa: 06:00 – 08:30

Giá trung bình: 25k – 35k

—–

>> Xem thêm: Quán bún bò gân “bá đạo” nhất Sài Gòn

Ăn tầm 7h30 là ngon nhất, không đợi quá lâu, tuy nhiên mình nói trước là quán này zô ăn mà không đợi được 20ph thì thôi kiếm quán khác nhé. Quán này chậm cũng 1 phần vì làm kiểu thủ công, gia đình chứ ko làm sẵn kiểu công nghiệp.

bun bo gan bau cat

Có thể là vì lượng khách đợi quá đông nên chủ quán kêu hết rồi hết rồi, để được phục vụ tốt hơn. Quán chấp nhận phục vụ khách ăn tô bún bò ngon nhất với số lượng đủ bán chứ không phải vì khách đông phát sinh thêm mà bán thêm. Bán hết là nghỉ, không bán thêm mà dở mất tiếng.

Bước zô quán là được bưng lại đĩa rau như vầy, múc thêm chén gia vị để chấm gân bò rồi xong là ngồi hóng cổ chờ…hihi, tuy nhiên mình vẫn chấp nhận chờ và ăn chỗ này được 3 năm rồi.

Cận cảnh đĩa rau ăn kèm, thích thì nhờ trụng rau chín ăn nhé.

Đồ chấm đặc trưng của quán, sa tế ớt với cái j như bánh tráng chiên giòn vậy, giòn tan à, thích thì mọi người cho thêm tí muối vào vắt thêm chanh zô chấm. Còn mình thì thích kiểu múc gia vị này ra, rồi cho thêm ớt xắt, múc nước béo của tô bún bò chan zô, vắt chanh zô chấm gân bò cực kì ngon nha.

Làm kiểu như vầy nè để chấm gân bò, em gân bò này cũng chính là điểm lôi kéo khách tới quán này ăn đó. Nhìn vậy thôi chứ dai dai sựt sựt ăn ngon lắm nha, cực kì ngon í, mọi người thử đi

1 tô bún bò được mặc định bên này, có thêm hành nha, do mình ko ăn được nên ko dặn ko cho thêm zô thôi, 25k/tô. Chủ yếu là gân bò thôi, ít cho thịt bò lắm. Nước lèo ngon ko có bị bột ngọt đâu, ăn 1 tô này đảm bảo no tới trưa,1h ăn trưa cũng được á

Nước dùng lạ không phải thêm mùi xả ớt như kiểu bún bò huế có chả, nước chỗ này nóng hổi, trong, không bay mùi bò mà vị dễ ăn lắm, ngon cực kì. Tuy nhiên nếu bạn quen kiểu nước bún bò huế thì ăn chỗ này không được đâu.

Điểm thu hút quán bún bò này là ở cái gân màu vàng vàng được hầm kĩ ăn vẫn còn dai dai nhưng rất ngon, ko dai quá mà cũng không mềm.

Cái này là hôm đi lúc 8h hết gân nên ăn bùn bò thịt, được có 2 miếng gân à

Nếu không ăn gân thì thịt thà cũng cho nhiều chứ bộ

Sợi bún bò chỗ này

Không gian quán, chỉ khoảng 4 bàn thôi, chứa được khoảng 30 người /lần

Tuy nhiên gân thì vẫn là gân, chắc chắn 1 điều rằng trẻ nhỏ ko nhai gân kiểu này được rồi. 1 tô bún bò bên này 25k, chủ yếu là gân, mọi người thích ăn bên này cũng vì món gân chỗ này. Nếu hết gân thì mới cho thêm thịt bò nhé, hoặc ai ăn thịt bò ko gân thì dặn chứ quán mặc nhiên là bún bò gân nha.

Chúc mọi người tìm được quán bún bò ngon nhé.

Hải Yến

  • 0
  • 0

Bạn quan tâm

Thời trang