Sườn Cay tràn ngập Phomai tại Moon’s Kitchen

Lan Anh-28.09.2017 16:22

Biết đến Moon's Kitchen cũng đã lâu rồi mà dạo gần đây mới có dịp ghé đến. Ôi thôi phải nói no căng bụng đi về mà còn cực kì ưng ý nữa chứ. Từ không gian tới cung cách phục vụ lẫn món ăn đều rất ok. Chia sẽ cho mọi người cùng biết nha.

—–

Moon’s Kitchen – Korea BBQ & Coffee

Địa chỉ: 16 Hoa Mai, P.2, Q. Phú Nhuận.

Giờ mở cửa: 10h – 22h.

Điện thoại: 08 3517 0808.

Facebook: https://www.facebook.com/Moons-Kitch…15673/?fref=ts

—–

moon chicken

Nằm tại Phú Nhuận đường Hoa Mai gần khu Phan Xích Long khá dễ tìm. Moon’s Kitchen với vẻ ngoài khá hoành tráng k lẫn vào đâu đuợc.

Vào bên trong bạn sẽ thấy ngay 1 quầy bar khá phong cách.

Không gian tầng dưới với bàn ghế đẹp mắt, trang trí vô cùng sang trọng luôn.

Thôi ngồi xuống và dùng bữa nào. Đầu tiên là panchan, cái nài free nhé. Mỏi ngày mỏi đổi loại luôn.

Nước ép dưa hấu 32k.

Món kế típ đc đem ra. Sườn cây phomai 245k ( 400g ), nhìn thôi đã thấy ngon rồi phải k nè.

Món này 1 dĩa gồm 4 cây sườn to quá xá to luôn, 1 lớp phomai dày và khi ăn sẽ được bắt bếp lên để lớp phomai sôi lên hoà vào sườn ăn thích lắm luôn ấy.

Trời mưa mà ăn món này thì rất là tuyệt vời ông mặt trời luôn á.

Tặng kèm cơm nắm hoặc 1 bình soda trái cây khi gọi món sườn cay phomai

Cơm nắm 30k. Cơm nén lại và có trộn với rau cũ nữa.

Lấy sườn lên là phomai cứ trào ra chảy xuống nhìn đã dễ sợ luôn ấy.

1 miếng sườn to kết hợp với cơm nấm và 1 ít panchan dưa chua ăn thì tuyệt vời ông mặt trời luôn rồi còn gì. Ăn 2 món là đã thấy no no rồi ấy, nhưng lỡ rồi còn 1 món chơi luôn keke.

gà cay phomai 300gr 189k.

Món gà này khá hấp dẫn và nhìu, thịt gà ướp gia vị khá thấm và ngon. đặc biệt khi hoà với phomai ăn cực kì thích vì thấm vị mà còn có 1 lớp phomai và bắp béo ngậy bên ngoài. Tuyệt vời lại càng tuyệt vời hơn gấp trăm lần keke.

Trộn nó lên thôi, sau khi trộn lên thì phát hiện ra thêm là bên trong gà còn có cả topokki nữa, quá tuyệt vời. Ăn gà ngon kèm theo miếng topokki chắc nịt thì quả thật ưng quá đi mà.

Phomai thế này thì làm sao mà bỏ qua cho được. Trước khi ăn trộn đều gà, topokki và phomai lại sau đó kéo gà hoà vào phomai lên và chiến. Úi chà chà, nhắc đến mà còn thèm quá xá thèm đây này.

Bạch tuộc phomai 300 195k là món cuối cùng. Hnai đại tiệc phomai nên toàn ăn phomai thôi keke

300gr bạch tuộc nói thiệt là hơi bị nhìu, bạch tuộc hơi bị bự luôn. Còn ướp quá xá ngon, tươi gì đâu luôn á. Sự kết hợp hoàn hảo là đây mà.

Trộn nó lên và bạn có thể thấy được sự hoành tráng và hấp dẫn của món ăn này keke.

Nếu bạn còn vẫn chưa tin thì đây là 1 minh chứng cụ thể. No quá xá rồi, ngồi thở tí rồi về thôi.

Post luôn menu cho mọi người tham khảo nè. Khá nhìu món hấp dẫn ấy, hôm nay thèm phomai và nghe đồn là ngon lắm nên test toàn phomai thôi. Hứa hẹn mai mốt sẽ tới thử món khác, thấy menu phong phú quá .

À ở đây còn có không gian trên lầu nữa nè. Lầu cũng khá đẹp với không gian gia đình và có ngồi ngoài trời nhìn xuống đường khá ok nữa chứ.

Đánh giá chung: Món ăn về phomai làm rất hợp khẩu vị, đồ ăn bày ra trình bày khá đẹp. Phục vụ dễ thương, không gian quán thoáng và sang trọng lắm. Hứa hẹn sẽ đến dài dài mà.

Lan Anh

  • 0
  • 0

Bạn quan tâm

Thời trang