Quất liền trà sữa có chai dài thòng rinh móc khóa xinh xắn

Linh Chi-27.09.2017 12:03

Mới vừa nhận việc ở cty mới ngay khu này được vài ngày nên chưa rành địa bàn ăn uống, ngay giờ tan ca vô tình phát hiện trà sữa Uncle Tea như bắt được vàng. Từ giờ về sau sẽ là khách ruột của chi nhánh này rồi, bạn nào làm văn phòng ở khu gần đây nhớ note lại nha.

Trên khoảng đất rộng hơn 300 m2 của gia đình ở quận Tây Hồ, Hà Nội có nhiều loại cây vươn cao tỏa bóng mát. Đầu năm nay, gia chủ quyết định xây một ngôi nhà nhỏ nằm gọn gàng ở một góc của khu đất.

Lối đi quanh nhà lát gạch mộc, bờ tường được ốp đá, trồng những cây thiên điểu gợi nhớ hình ảnh của núi rừng.

nha dep ha noi 2

Để giữ lại gốc cây lớn ở góc vườn, đội thiết kế Chu Văn Đông, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Thanh Tâm (Handyman Decor) để cây xiên qua mái và xử lý chống dột bằng keo cùng một vài thủ thuật khác.

Tường nhà được xây bằng đá, mái lợp ngói kết hợp với các vật liệu hiện đại như kính, gạch men trắng…

Chủ nhà mong muốn tạo ra một ngôi nhà mang phong cách Hygge – lối sống Bắc Âu hướng tới sự hạnh phúc nhờ biết cách tận hưởng những điều bình dị, đơn giản.

Nhà rộng hơn 30 m2 với phòng khách, bếp, một phòng ngủ, nhà tắm. Sofa có thể biến thành giường nằm khi có nhu cầu.

Đồ đạc trong nhà không nhiều, dễ dàng di chuyển để tạo thành một không gian rộng thoải mái khi cần chỗ cho các bữa tiệc.

Người thiết kế gom những viên gạch men ốp tường nhiều màu sắc để đem lại nét tươi vui cho khu bếp.

Phần sân ở hiên nhà cũng được lát gạch mộc dạng xương cá.

Hai cánh cửa kính lớn mở rộng tạo tầm nhìn đẹp từ trong nhà ra ngoài khoảng sân vườn rộng.

Một góc sân ngoài trời bố trí khu thư giãn với bàn ghế, xích đu. Sân rải sỏi giúp chủ nhà như được massage khi đi chân không.

Một giếng trời nhỏ ở phòng tắm vừa lấy sáng, vừa đảm bảo sự thông thoáng. Như tất cả các không gian khác trong nhà, ở đây cũng trồng các loại cây xanh quen thuộc.

Linh Chi

  • 0
  • 0

Bạn quan tâm

Thời trang