Hell’s Kitchen, quán đẹp, đồ ăn ngon và nhiều

Hải Hà-11.01.2017 15:23

Ấn tượng đầu tiên là phong cách cực chất Mỹ luôn. Các bạn nhân viên cũng khá dễ thương và nhiệt tình nữa. Thường mình nghĩ món Mỹ chỉ hamburger và đồ chiên thôi, nhưng nhà hàng này khác một chút so với suy nghĩ của mình.

Hell’s Kitchen
143 Tôn Thất Đạm, Quận 1
https://www.facebook.com/Hells-Kitchen-VN-565058247017358
Đặt chỗ : 08 3915 1313

Nghe đâu quán đang có khuyến mãi uống bia tươi miễn phí chỉ với 99.000đ/người từ 15:00 đến 19:00, áp dụng tới 28/2 luôn đó, nên mọi người tranh thủ nhé.

Ở đây khá dễ kiếm, bạn tới ngay góc đường Tôn Thất Đạm – Huỳnh Thúc Kháng là thấy liền, ngay kế bên ngân hàng Phương Đông.

Nhìn từ ngoài khá dễ thương

Nhà hàng có 1 trệt và 2 lầu, mỗi lầu có 1 phong cách riêng nhé!

Đây là tầng trệt, ban đầu mình tính ăn nhanh gọn lẹ nên chọn ngồi đây

Nhìn từ trong ra

Tuy nhiên sau khi lên lầu một, tụi mình đổi ý định luôn, trên này khá đẹp và ấm cúng. Tụi mình đi tầm 3h nên nhà hàng cũng đỡ đông.

Nếu đi với người yêu, mình sẽ ngồi đây, có ghế salon, cũng lãng mạn phết

Bạn mình thì tò mò lên tầng thượng. Trên này mà hangout với bạn bè thì vui phải biết. Lần này tụi mình đi vào buổi trưa nên khá nóng. Sẽ đến thử vào buổi tối.

Món ăn của tụi mình đây (3 đứa). Quá sức tưởng tượng, đúng là con mắt đói hơn cái bụng mà. Theo như chị quản lý cho biết, Hell Kitchen muốn đem bữa ăn đúng kiểu Mỹ đến Việt Nam. Cơ mà cái bao tử của mình vẫn là cái bao tử Việt Nam haha.

Review từng món nha.

Black Pepper Steak: Bít tết to nhất mình từng được ăn. Bên ngoài chín, bên trong hơi tái và mềm, tuyệt vời.

Beef Cheese Burger: Hãy thử để biết thế nào là Burger size khủng nha. Hơn nữa món Burger này có màu đen, bạn phục vụ nói là được làm từ lúa mạch đen rất tốt cho sức khỏe ak

BBQ Pork Rib: Chỉ phần này thôi nhìn là thấy muốn no rồi. Sốt BBQ ngon miễn chê.

hells kitchen

Side dishes Combo: Đây là phần ăn kèm với 3 món chính ở trên nhé! Khi bạn gọi 1 món chính, hãy chọn 1 trong những món ăn kèm này, lưu ý là free nha.
Đáng lẽ ra tụi mình chỉ được chọn 3 món ăn kèm thôi, nhưng đầu bếp đem lên nhiều món ăn kèm khác để tụi mình dễ lựa chọn ý. Các bạn hãy hỏi phục vụ để chọn được món ăn kèm phù hợp nha! Kêu thêm vài ly cocktail nữa nha, cocktail ở đây rất thơm luôn.

Nói chung là mình thấy những món ăn ở đây nhiều cực, lần sau đi chắc phải nhịn đói trước. Các bạn cũng thử 1 lần đến ăn nha. Sẽ bị những món này dụ dỗ liền luôn đó!

Ăn no căng bụng rồi lúc về lên facebook mới biết nhà hàng chuẩn bị có chương trình khuyến mãi khủng luôn: Set Lunch Menu có 165k 1 người mà đầy đủ món khai vị, món chính, tráng miệng với nước uống. Nhất định phải rủ mấy đứa bạn cuối tuần qua “càn quét” liền

Hải Hà

  • 0
  • 0

Bạn quan tâm

Thời trang